Hunter-CiTy
_Chào các bạn đến với Team F4
_Vui lòng đăng kí bên dưới để làm thành viên.Đăng kí thành công vào yahoo.com.vn ( hòm thư ) để kích hoạt.
Chúc các bạn vui vẻ.
Top posters
Admin (51)
 
nhoxiuem212 (2)
 
n2th92 (2)
 
Edmin (1)
 


You are not connected. Please login or register

Zodiac :
Scorpio
:
Chinese zodiac :
Cat
:
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi :
51
:
Điểm cá nhân Điểm cá nhân :
21605
:
Danh tiếng Danh tiếng :
0
:
Join date :
21/07/2012
:
Age Age :
18
:
Đến từ :
Zingspeed
:
avatar

5 Sao Vàng

5 Sao Vàng
Xem lý lịch thành viên http://clanf4.forumvi.com
An hưởng cuộc đời


Ngày xưa, có vị Hoàng đế muốn ban trọng ân cho một người cận thần. Nhà vua phán: "Ngươi có công lao rất lớn với ta. Kể từ cổng thành trở đi, người phóng ngựa đi tới nơi nào ngươi dừng lại thì khoảng đất đó ta sẽ ban cho ngươi". Viên cận thần nhảy lên ngựa phóng đi, ra sức phóng ngựa để có được càng nhiều đất càng tốt. Người đó đi suốt ngày suốt đêm, khi mệt và đói cũng không dám dừng nghĩ vì muốn có nhiều đất. Tới một ngày ki, sức khỏe kiệt quệ vì đói và mệt, hắn lả đi gần chết trong rừng. Hắn lẩm bẩm: "Tại sao ta tham lam quá độ vậy, ta tận sức để có được nhiều đất đai. Bây giờ thì gần chết rồi ta chỉ mong có được một thước đất để được chôn cất mà thôi!"
Câu chuyện trên cũng giống như trong cuộc đời của chúng ta. Hằng ngày, chúng ta cô gắng làm việc để mong có tiền, danh vọng và quyền thế. Chúng ta tận sức tới mức sao lãng sức khỏe, đôi khi quên cả cuộc sống với gia đình, quên cả những cảnh đẹp thiên nhiên. Ngay cả trong những buổi họp mặt bạn bè với danh nghĩa để giải trí, chúng ta vẫn có tư tưởng là sự giao thiệp sẽ có lợi cho việc tạo thêm tiền tài, danh vọng hay thế lực.
Rồi một ngày kia nghĩa lại, chúng ta sẽ thấy những sự cố gắng đó vô nghĩa lí. Than ôi! Lúc đó thì ta không thể quay ngược kim đồng hồ được nữa, chúng ta đã bỏ mất những dịp hưởng an lạc của cuộc đời một cách chân chính. Hãy sống tỉnh thức, để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, để tìm ra lẽ sống của cuộc đời. Cuộc sống rất mong manh, hãy an hưởng trong hiệm tại.

Arrow

Tài Sản của Admin
Roleplay Game
Exp Exp:
1/1000  (1/1000)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết